Làm thế nào để phát triển trí tuệ cho trẻ

Làm thế nào để phát triển trí tuệ cho trẻ? Chắc hẳn đó là vấn đề mà mỗi bậc làm cha làm mẹ như chúng ta luôn trăn trở, luôn suy nghĩ. Vậy, với quan điểm cá nhân, Tuệ Minh Book xin chia sẻ đôi lời với bố mẹ về vấn đề này.

Điều đầu tiên, Tuệ Minh Books nhận thấy sự thông minh thiên bẩm của mọi đứa trẻ đều giống nhau nhưng điều tạo nên sự khác biệt chính là sự giáo dục và nuôi dưỡng của cha mẹ
Thứ hai, trẻ nhận được sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tinh thần quý giá. Và được làm bạn với sách, xây dựng thói quen đọc sách cho con sẽ làm thay đổi cả cuộc đời của trẻ.
Thứ ba, các mẹ có biết Người Nhật rất chú trọng đến việc giáo dục con cái, vì vậy trong mọi sản phẩm họ cho ra đời, mọi thứ đều có liên quan đến vấn đề giáo dục. Và phương pháp dạy con Ehon cũng vậy. Vì vậy mỗi buổi tối trước giờ đi ngủ, các mẹ đừng quên đọc Ehon cho con mình nghe nhé! Những c
âu chuyện trong Ehon đều có nội dung và bài học rất gần gũi. Những bài học nhỏ cuối mỗi câu chuyện sẽ giúp các bạn nhỏ biết quan tâm, yêu thương chăm sóc mọi người, yêu cuộc sống. Ngoài ra, trẻ được tiếp xúc với sách sớm và thường xuyên được nghe giọng đọc của cha mẹ có khả năng phát triển nhanh về cả thể chất lẫn tinh thần gấp nhiều lần trẻ bình thường. Chỉ cần 15 – 20 phút mỗi ngày đọc sách cùng con – điều các mẹ Nhật đang làm, và chung ta hãy làm, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất để nuôi lớn và chắp cánh cho những điều vĩ đại, phi thường bố mẹ nhé! Và việc trả lời câu hỏi “làm thế nào để phát triển trí tuệ cho trẻ” không phải quá khó để trả lời đúng không các bố mẹ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


CAPTCHA Image

Call Now Button